5 Tour du lịch Thái Lan đầy ấn tượng

Đất nước chùa Vàng có quá nhiều điểm du lịch, tour du lịch hấp dẫn để bạn lựa chọn cho hành trình sắp tới của mình. Dưới đây là 5 tour đầy ấn tượng giúp bạn có nhiều trải nghiệm thú vị trong chuyến đi, bạn đọc có thể tham khảo.

Tour khám phá sông Kwai
Chuyến đi này giúp bạn khám phá và biết thêm nhiều thông tin về lịch sử của Thái Lan, qua những ngôi đền thời xa xưa, hay từ di tích những người đã hi sinh trong khi xây dựng đường sắt Thái Lan – Myanmar trong chiến tranh thế giới thứ II.
Tạm rời xa thủ đô Bangkok náo nhiệt, đến với Kanchanaburi phía Tây – Thái Lan, vị trí của cây cầu bắc ngang qua sông Kwai, là một thị trấn vô cùng xinh đẹp, bao quanh là những khu rừng nhiệt đới xanh tươi, những thác nước hùng vĩ và không kém phần thơ mộng. Đừng bỏ lỡ tour du lịch hấp dẫn này.

Tour khám phá sông Kwai

Tour khám phá sông Kwai

Tour du lịch từ Bangkok đến Singapore, Malaysia
Thủ đô Bangkok của Thái Lan là một điểm đến vô cùng hấp dẫn, vừa hiện đại, vừa mang màu sắc truyền thống, cùng với rất nhiều kỳ quan thiên nhiên xứ nhiệt đới… Bên cạnh đó thì chúng ta có thể kết hợp cùng tour tham quan Malaysia và Singapore cũng vô cùng thú vị.

Tour du lịch Thái Lan dành cho các gia đình
Nếu bạn và người thân đang lên kế hoạch du lịch cùng nhau trong kỳ nghỉ sắp tới thì tour Thái Lan là một lựa chọn lý tưởng cho bạn. Những năm gần đây, Thái Lan trở thành tâm điểm du lịch của khu vực Đông Nam Á bởi sự kết hợp hài hòa giữa văn hóa, điểm du lịch , cảnh quan…Bên cạnh đó là sự thân thiện của người dân và nền ẩm thực độc đáo.

Tour du lịch từ miền Bắc Thái Lan và Lào
Lào là một nước bé nhỏ, nhưng nói về cảnh quan thiên nhiên và các công trình văn hóa, lịch sử cũng không hề thua kém xứ chùa Vàng. Do vị trí địa lý 2 nước rất gần nhau nên chúng ta có thể kết hợp tham quan cả 2 trong cùng một chuyến du lịch. Bạn có thể chọn tour tới miền Bắc Thái Lan, kết hợp thêm với Lào. Nhiều du khách đến Lào từ Bangkok rồi bay thẳng tới Viên Chăn, rồi sau đó đến thăm Luang Prabang. Chuyến đi này sẽ mang cho bạn trải nghiệm cực kì thú vị.

Khám phá ẩm thực đến Chiang Mai
Thái Lan từ lâu đã nổi tiếng với nền ẩm thực độc đáo. Khi đến thăm xứ chùa Vàng không nếm thử những đặc sản nơi đây thì không thể coi là đã đến Thái Lan. Một tour du lịch đến Chiang Mai là một lựa chọn lý tưởng giúp các bạn hiểu hơn về sự độc đáo và đặc sắc của nền ẩm thực Thái.
Hãy chọn cho mình một tour du lịch phù hợp và thỏa sức khám phá xứ chùa Vàng. Chúc các bạn có một hành trình tham quan vui vẻ!