5 trải nghiệm thú vị tại đất nước Thái Lan

Thái Lan là một đất nước có nền văn hóa độc đáo, có những thắng cảnh hấp dẫn. Chính vì thế chúng ta cần chuẩn bị ngay hành trang cho chuyến du lịch khám phá để có được những trải nghiệm thú vị tại đất nước Chùa Vàng này nhé!

Du lịch Thái Lan giá rẻ

Du lịch Thái Lan giá rẻ

Ghé thăm điểm du lịch nổi tiếng
Đây là điều thiết yếu trong mỗi chuyến Du lịch Thái Lan. Nơi đây có rất nhiều điểm du lịch vì thế bạn cần sắp xếp hợp lý thời gian để tham quan nhé: Thủ đô Bangkok, hoàng cung Thái Lan, chợ nổi Taling Chan, Wat Pho, Wat Arun…là những địa điểm không thể bỏ sót tại Thái Lan.

Trải nghiệm các phương tiện công cộng
Ngoài việc đi lại bằng xe khách, taxi, ô tô… bạn nên thử khám phá các địa điểm ở đây bằng xe tuk tuk- loại xe ba bánh biểu tượng của thành phố Bangkok. Hãy ngồi trên những chuyến tàu tốc hành trên sông Chao Phraya để tránh được tình trạng tác đường, kẹt xe hơn nữa nó còn giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Khám phá các món ăn đường phố
Thái Lan đúng là thiên đường của các loại món ăn đường phố. Chúng vừa đa dạng vừa ngon vừa hấp dẫn mà giá thành rất rẻ. Du khách cũng hoàn toàn yên tâm về chất lượng đồ ăn, thực phẩm được bày bán tại đây bởi chúng điểm kiểm soát chặt chẽ trong vấn đề an toàn thực phẩm. Một điều hấp dẫn nữa đó là bạn có thể thưởng thức nhiều món ăn ngon trên khắp thế giới tại Thái Lan với giá cả hợp lý. Ngoài ra bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác vừa sợ hãi vừa thú vị khi nếm thử những món ăn từ côn trùng như kiến, bọ cánh cứng, dế, bọ cạp…

Mua sắm giá rẻ
Mua sắm là một trong số mục đích của hầu hết du khách khi tới Thái Lan, trong đó Bangkok, chợ cuối tuần Chatuchak chính là những điểm hẹn mua sắm sầm uất, đông đúc. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của du khách từ trang phục, quần áo, đồ trang sức, đồ lưu niệm…

Thư giãn với massage Thái cổ truyền
Bangkok là thành phố có rất nhiều những cửa hàng massage. Đến đây du khách sẽ được thư giãn, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi bằng dịch vụ massage Thái chuyên nghiệp. Chi phí mà bạn phải trả vô cùng hợp lý nên bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ.

Trên đây chỉ là một số những trải nghiệm điển hình của du khách tại Thái Lan. Ngoài ra còn rất nhiều những trải nghiệm thú vị không kém. Du khách hãy tự mình khám phá nhé!