Khám phá đất nước của những ngôi Chùa Vàng

Thái Lan là một điểm du lịch hấp dẫn hàng đầu không chỉ tại khu vực Đông Nam Á mà còn là địa điểm du lịch hấp dẫn với rất nhiều du khách trên thế giới. Đất nước Thái Lan không chỉ có những công trình kiến trúc đặc sắc, cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, những bãi biển quyến rũ mà còn có nền ẩm thực độc đáo. Chúng ta hãy cùng nhau khám phá những điều thú vị tại đất nước Chùa Vàng này nhé!

Khám phá đất nước của những ngôi Chùa Vàng

Khám phá đất nước của những ngôi Chùa Vàng

Lalu
Lalu theo tiếng Thái Lan có nghĩa là xuyên thấu. Ở đây có những cột đá cao được xếp sát nhau tạo nên một cảnh tượng rất độc đáo. Nhiều người cho rằng ý nghĩa tên của nó như muốn nhìn xuyên thấu con mắt của những du khách khi tới đây.

Hang Morakot
Hang Morakot là một địa điểm thích hợp với du khách muốn khám phá và mạo hiểm. Nơi đây là một khối tam giác với bóng tối bao chìm quanh năm. Du khách sẽ cần đến những chiếc đèn, những ngọn đuốc dẫn đường. Bạn sẽ được trải nghiệm trên những chiếc thuyền, chúng sẽ dẫn bạn tới điểm có những tia sáng mặt trời len lói giúp bạn nhìn ngắm xung quanh.

Bãi biển Karma
Karma là bãi biển với những bờ cát mịn, dòng nước trong xanh như ngọc bích. Giữa bãi biển là một mỏm đảo nhỏ, du khách có thể thuê tàu, thuyền để ghé thăm hòn đảo xinh đẹp này.

Kinh đô cổ Ayutthaya
Ayutthaya chính là địa điểm chôn giấu quá khứ vàng son của kinh đô cổ đã tồn tại hơn 400 năm của đất nước Thái Lan(từ giữa thế kỷ 14 đến nửa cuối thế kỷ 18) Có hơn 300 chùa chiền, cùng tháp dát vàng, tượng điêu khắc nghệ thuật được lưu giữ trong thành phố này.

Chiang Rai
Chiang Rai chính là địa điểm gắn với truyền thuyết Tam giác vàng bí ẩn. Thuộc phía bắc Thái Lan, Tam giác vàng, là điểm giao nhau của biên giới ba quốc gia Thái Lan, Miến Điện và Lào Đây từng là vùng đất trồng và sản xuất thuốc phiện lớn nhất thế giới vào những năm 1970. Có lẽ nó là lý do mà nơi đây trở thành điểm du lịch hấp dẫn tại Thái Lan.

Huay Mae Khanim
Đây là một trong những thác nước đẹp nhất Thái Lan, nằm trong khu vực công viên quốc gia ở tỉnh Kanchanaburi. Dòng thác trút nước trắng xóa như những đám mây xuất hiện chớp nhoáng rồi tan biến vào không trung. Mùa mưa là thời điểm đẹp nhất để ghé thăm Huay Mae Khanim, du khách sẽ được ngắm vẻ đẹp tuyệt vời nhất của thác 7 tang.

Cty Du lịch ANZ đang có các chương trình khuyến mãi hè 2017 với các tour du lịch Thái Lan giá rẻ chỉ với 5 triệu VND bạn đã có thể có một tour du lịch Thái Lan hấp dẫn.