Những điểm du lịch hấp dẫn tại Bangkok

Bangkok thủ đô của Thái Lan nơi đây là một trong những thành phố lớn nhất Thái Lan với nhiều điểm du lịch hấp dẫn, nơi được mệnh danh là trốn ăn chơi lớn nhất của Thái Lan. Đến với những tour du lịch Thái Lan nếu không đến tham quan Bangkok thì quả là một thiếu sót với du khách. Thủ đô Bangkok là điểm tập trung nhiều điểm du lịch hấp dẫn như Sông Chao Phraya, Khu phố Tàu, Cung điện mùa hè, Trung tâm thương mại sầm uất, Những ngôi chùa vàng… hãy cùng chúng tôi điểm qua những địa điểm du lịch hấp dẫn tại Bangkok nhé.

1. Khu phố Tàu (China Town)
Là một trong những khu phố nổi tiếng không chỉ ở đất nước chùa Vàng, China Town hay gọi là khu phố tàu là nơi được rất nhiều du khách đến với Du lịch Thái Lan yêu thích, đến đây quý khách sẽ được khám phá rất nhiều món ăn ngon, ẩm thực Thái Lan. Quý khách sẽ thưởng thức những món ăn đặc trưng của Thái Lan như Xoài, Sầu Riêng, Dừa Xiên…

2. Chợ Chatuchak
Chợ Chatuchak thuộc khu ngoại ô tại Bangkok nhưng là một điểm du lịch cực hấp dẫn với du khách đặc biệt là du khách Việt Nam bởi tại đây bày bán rất nhiều những món hàng mà du khách thích như Quần áo, Trang Sức, Phụ kiện thời trang, Thiết bị công nghệ rẻ tiền… và đặc biệt tại đây gần một chợ ẩm thực cực hấp dẫn là chợ Or Tor Kor. Với 2 điểm du lịch này quý khách vừa có thể mua được những thứ mình cần và vừa thưởng thức và khám phá những món ăn truyền thống của người Thái Lan.

3. Sông Chao Phraya
Sông Chao Phraya là con sông nổi tiếng không chỉ với người dân Thái Lan mà còn với rất nhiều du khách Việt Nam bởi nó thường xuyên xuất hiện trong tour du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm và là điểm du lịch cực hấp dẫn tại Bangkok bởi tại đây quý khách có thể khám phá thủ đô Bangkok theo một cách khác mang đến nhiều trải nghiệm khác cho quý khách.

4. Khu phố Khao San
Với những ai yêu thích du lịch bụi thì đây là một địa điểm du lịch cực hấp dẫn, nơi được mệnh là khu phố không ngủ của Bangkok với nhiều hoạt động đêm hấp dẫn. Đến với Khu phố Khao San bạn được thưởng trải nghiệm nhiều hoạt động vui chơi giải trí về đêm ở Thái Lan và được khám phá ẩm thực Thái Lan.

5. Chùa Wat Saket
Chùa Wat Saket hay còn gọi là Chùa Núi Vàng là một điểm du lịch hấp dẫn ở Thái Lan, đây là ngôi chùa bạn nên đến tham quan và khám phá bởi nó được coi là ngôi chùa linh thiêng của Thái Lan.

Ngoài ra Bangkok còn rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn khác như các trung tâm thương mại, chợ… Nếu có cơ hội tham gia các tour du lịch Thái Lan hãy đừng bỏ qua những địa điểm du lịch hấp dẫn tại Bangkok trên nhé.