Tận hưởng kỳ trăng mật ngọt ngào tại Thái Lan

Tuần trăng mật là một trong nhũng kỷ niệm đẹp nhất, ngọt ngào nhất của các cặp đôi chính vì thế việc lựa chọn điểm đến cho kỳ nghỉ này khiến không ít bạn bận lòng. Hôm nay Du lịch ANZ muốn giới thiệu đến bạn đọc một địa điểm vô cùng tuyệt vời, làm hài lòng biết bao cặp tình nhân đó chính là Du lịch Trăng mật Thái Lan.

Tổ chức một lễ cưới ý nghĩa tại Thái Lan
Thái Lan sở hữu diện tích với 500.000 km2 cùng với nhiều tài nguyên, danh lam thắng cảnh chinh phục lòng người. Để đáp ứng những nhu cầu ngày một đa dạng và khắt khe của thị trường, tại Thái Lan xuất hiện này càng nhiều công ty tư vấn lễ cưới.

Nếu bạn muốn tổ chức một lễ cưới thật đặc biệt, độc đáo thì hãy đến đây, bạn sẽ được tư vấn và tổ chức lễ cưới theo kiểu truyền thống của Thái Lan đầy đủ các thủ tục. Toàn bộ nghi lễ được tiến hành theo nghi thức của người Thái với những lời chúc hạnh phúc nồng hậu nhất. Các cặp vợ chồng mới cưới có thể hưởng tuần trăng mật ở Bangkok hoặc nghỉ dài ngày tại đây.

Nếu muốn tổ chức một lễ cưới độc và lạ, bạn hãy chọn dịp lễ cưới tập thể vào ngày lễ Valentine được tổ chức ở miền Bắc và Nam Thái Lan. Trung tâm Bảo tồn Voi ở Lampang là nơi tổ chức lễ cưới cưỡi voi. Bạn sẽ có cơ hội vận y phục lễ cưới truyền thống của Thái trong ngày lễ trọng đại này. Ngoài ra khi đến thành phố Trang ở miền Nam bạn sẽ tận mắt chứng kiến lễ cưới tập thể ngay dưới nước, đem lại cho các đôi vợ chồng mới cưới một kỉ niệm đẹp và ý thức về môi trường thiên nhiên.

Ngọt ngào với khoảnh khắc trên du thuyền tình yêu
Còn gì tuyệt vời hơn việc tận hưởng kỳ trăng mật bằng tàu, thuyền trên biển hay theo hành trình dọc dòng sông yên tĩnh, cho 2 bạn một khoảng trời riêng mình. Tàu biển du lịch nổi tiếng và sang trọng nhất của Thái Lan hiện nay là tàu Công chúa Andaman, hoạt động quanh năm nối liền các đảo trên biển và khu nghỉ dưỡng ở hai bờ bán đảo phía Nam của Thái Lan.

Tàu du lịch Công chúa Andaman có nhiều phòng sang trọng, mang đến cho du khách buổi ăn tối thật ngon cùng các phương tiện tiêu khiển và giải trí.

Chắc chắn không ít cặp vợ chồng sẽ phải ghen tị với bạn vì tuần trăng mật lãng mạn và đầy ắp tình cảm này.