Thái Lan điểm du lịch trăng mật lý tưởng

Bạn chuẩn bị trải qua một sự kiện quan trọng nhất trong cuộc đời đó chính là kết hôn. Bạn đang lên kế hoạch tuần trăng mật đẻ đánh dấu mốc thời gian quan trọng này? Bạn phân vân không biết lựa chọn địa điểm nào để tổ chức lễ cưới và tận hưởng kỳ trăng mật. Du lịch Đâu sẽ gợi ý giúp bạn một địa điểm vô cùng tuyệt vời đó chính là Thái Lan.

Đất nước lý tưởng để tổ chức lễ cưới
Thái Lan với diện tích với 500.000 km2 cùng với nhiều tài nguyên, khoáng sản, sự thanh bình cùng sự phát triển của ngành thương mại và công nghiệp. Theo thời gian và nhu cầu giải trí của cuộc sống, mọi người đang quan tâm nhiều hơn đến lễ cưới của mình, vì vậy ở Thái Lan xuất hiện ngày càng nhiều công ty tư vấn lễ cưới.
Các công ty này sẽ tổ chức lễ cưới cho bạn theo kiểu truyền thống của Thái Lan đầy đủ các thủ tục. Toàn bộ nghi lễ được tiến hành theo nghi thức của người Thái với những lời chúc hạnh phúc nồng hậu nhất. Các cặp vợ chồng mới cưới có thể hưởng tuần trăng mật ở Bangkok hoặc nghỉ dài ngày tại đây.

Tổ chức Ngày lễ đặc biệt trong đời bạn thật đặc biệt
Nếu muốn tổ chức một lễ cưới độc và lạ, bạn hãy chọn dịp lễ cưới tập thể vào ngày lễ Valentine được tổ chức ở miền Bắc và Nam Thái Lan.

Trung tâm Bảo tồn Voi ở Lampang là nơi tổ chức lễ cưới cưỡi voi. Bạn sẽ có cơ hội vận y phục lễ cưới truyền thống của Thái trong ngày lễ trọng đại này. Ngoài ra khi đến thành phố Trang ở miền Nam bạn sẽ tận mắt chứng kiến lễ cưới tập thể ngay dưới nước, đem lại cho các đôi vợ chồng mới cưới một kỉ niệm đẹp và ý thức về môi trường thiên nhiên.

Du thuyền tình yêu
Đây sẽ là một tuần trăng mật đầy nếu du khách du ngoạn bằng tàu, thuyền trên biển hay theo hành trình dọc dòng sông yên tĩnh, cho 2 bạn một khoảng trời riêng mình. Tàu biển du lịch nổi tiếng và sang trọng nhất của Thái Lan hiện nay là tàu Công chúa Andaman, hoạt động quanh năm nối liền các đảo trên biển và khu nghỉ dưỡng ở hai bờ bán đảo phía Nam của Thái Lan.

Tàu du lịch Công chúa Andaman có nhiều phòng sang trọng, mang đến cho du khách buổi ăn tối thật ngon cùng các phương tiện tiêu khiển và giải trí.

Chắc chắn nhiều cặp vợ chồng khác sẽ phải ghen tị với bạn vì tuần trăng mật đầy lãng mạn và đầy ắp tình cảm yêu thương của vợ chồng bạn. Hãy nhanh tay đăng kí tour du lịch Thái Lan để có một kỳ trăng mật đáng nhớ!