Thưởng thức những thương hiệu Cafe nổi tiếng ở Bangkok

Bangkok – trái tim của Thái Lan vốn là một thành phố sôi nổi, năng động và chưa bao giờ khiến du khách phải thất vọng vì sự thay đổi, sáng tạo, phát triển liên tục của mình. Nếu đang lên kế hoạch ghé tham quan Bangkok thì đừng quên ghi ngay những tổ hợp cafe nổi tiếng dưới đây để thăm thú nhé!

The Commons
The Commons là địa điểm hot nhất Bangkok trong thời gian gần đây. Bắt đầu hoạt động từ tháng 1/2016, tới nay The Commons đã có khoảng 30 nhà hàng, cửa hàng, quán cà phê và shop quần áo. Đây là một địa điểm mua sắm, ăn uống và còn là không gian giao lưu văn hoá cộng đồng của mọi người trên thế giới. The Commons có rất nhiều nhà hàng, cafe hấp dẫn đang sẵn sàng phục vụ bạn. Một số cái tên hấp dẫn là Maison Jean Philippe, Soul Food, The Beer Cap, Egg My God, Absolute Fit Food…  Cây xanh được trồng ở khắp khu liên hợp tạo nên không gian gần gũi, cởi mở và rất dễ chịu.

The Bloc

The Bloc là một khu liên hợp nằm xa trung tâm Bangkok, được xây dựng bằng những containers khổng lồ. The Bloc tích hợp khá nhiều loại hình dịch vụ như quán cà phê, phòng triển lãm nghệ thuật, cửa hàng, quán kem… Không khí nơi đây bình yên trông thấy. Điều đầu tiên khi bước chân vào The Bloc đó là không muốn về vì mọi thứ đều nhẹ nhàng, thư thái.

Dù không quá rộng lớn nhưng để bạn khám phá hết The Bloc thì phải mất cả buổi. Và đừng quên ghé vào những cái tên như: Think Cafe, Tree box, Simple day, Things to make and do nhé.

The Jam Factory

Nằm ở Klong San, The Jam Factory trước đây từng là một nhà kho cũ bỏ hoang nhưng sau này được Duangrit Bunnag xây dựng lại thành khu liên hợp với các cửa hàng cà phê, tiệm sách nghệ thuật, nhà hàng, quán bar…

Bên cạnh đó, The Jam Factory còn thường xuyên tổ chức những buổi triển lãm nghệ thuật, lễ hội phim ngắn, các sự kiện khác dành riêng cho giới sáng tạo. Nếu đến đây thường xuyên bạn còn có cơ hội được gặp gỡ các hoạ sĩ, designer, đạo diễn, nhiếp ảnh gia có tên tuổi trên thế giới…

Mới nghe thôi là đã muốn bỏ cả thế giới để đến đây rồi, hãy nhanh tay đặt tour du lịch Thái Lan và cùng thưởng thức những hương vị cà phê nổi tiếng tại Bangkok Thái Lan nào.